Renatar Event: The New Era

ข่าวดีสำหรับตัวแทนเรนาต้าทุกท่าน

ในวันที่ 18 พฤษภาคม ที่ใกล้จะถึงนี้
ทางบริษัทได้จัดงาน Renatar Event : The New Era ขึ้น เพื่อส่งเสริมธุรกิจของทุกท่าน

ซึ่งนอกจากจะเป็นงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ทุกท่านจะได้มาพบปะสังสรรค์กัน ยังถือเป็นโอกาสอันดี ที่จะได้พบกับทั้งเจ้าของโรงงาน และ CEO ทั้ง 6 ท่านด้วย

ภายในงาน ทุกท่านจะได้เติมความรู้ อัดแน่นไปด้วยเทคนิคใหม่ๆ เทรนและวิธีในการขายออนไลน์ที่ครบถ้วน หากอยากรู้ว่าขายอย่างไรให้จับเงินแสน เงินล้าน งานนี่ห้ามพลาดเด็ดขาด

ที่ขาดไปไม่ได้ ก็คือเซอไพรส์ต่างๆ ภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นทริปสุดหรู โปรโมชั่นส่งเสริมการขาย และ 1 เรื่องราวสุด Exclusive ที่คุณจะรู้ก่อนใครภายในงานนี้ ซึ่งจะเป็นกุญแจที่ไขความสำเร็จให้คุณภายในปีนี้ได้อย่างแน่นอน

และสำคัญที่สุด งานนี้ Renatar ทุ่มงบสุดตัว เพื่อตัวแทนทุกท่าน นอกจากจะฟรีตลอดทั้งงาน ยังมีอาหารและเครื่องดื่มไว้คอยบริการทุกท่านด้วย

ต้องขอแอบกระซิบว่า บัตรมีจำนวนจำกัด กรุณารีบทำการสำรองที่นั่งได้ที่แม่ทีมของทุกท่าน ทั้งนี้บริษัทขอสงวนสิทธิ์ที่นั่ง และบริการสำหรับผู้ที่มาก่อนนะคะ

วันที่ 18 พฤษภาคม 2019 เวลา 12.30-17.30 ณ The Banquet Hall @Nathong

แล้วพบกันในงานค่ะ 🙂

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ประกาศ!! ซื้อสินค้า Renatar กับตัวแทนที่มีบัตรตัวแทนเท่านั้น!!

บริษัท เรนาต้า อินโนเวชั่น กรุ๊ป จำกัด ไม่อนุญาตให้บุคคลที่ไม่มีบัตรตัวแทนเรนาต้า จำหน่ายสินค้าเรนาต้า ทุกกรณี ดังนั้น เพื่อป้องกันการซื้อของปลอม ลูกค้าควรซื้อสินค้า RENATAR เฉพาะกับตัวแทนที่มีบัตรตัวแทนเท่านั้น

25 August 2020

ทริปแรกของ Renatar ประจำปี 2020!!!

ไปเที่ยวกับพวกเราที่ Maldives Club Med Kani เกาะสวรรค์ในฝันที่ครั้งนึงในชีวิตต้องได้ไป ทะเลสวย น้ำใส พร้อมกิจกรรมอีกมากมาย

23 January 2020

Renatar Revolution!! นี่คือการปฏิวัติวงการอาหารเสริม!!

พบกับงานครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ Renatar ณ Royal Paragon Hall งานที่จะปฏิวัติวงการอาหารเสริม และพลิกโฉมอุตสาหกรรมอาหารเสริมตลอดไป!!

28 December 2019

ทริปใหม่!! Renatar to Russia!!

ทริปหนาวสุดขั้ว ประทับหัวใจ ไปกับรัสเซีย หากพุดถึงประเทศที่ติดอันดับน่าท่องเที่ยวที่สุด 1 ใน 20 ประเทศของโลกและ พูดถึงบรรยากาศสุดโรแมนติก สวยงาม ท่ามกลางอากาศหนาว จะเป็นประเทศไหนไปไม่ได้นอกจากรัสเซีย

27 September 2019

Renatar Event: Final Call

Renatar Event: Final Call โอกาสสุดท้ายสู่ “ชีวิตเหนือระดับ” หากคุณเป็นคนที่ “อยากประสบความสำเร็จ” งานนี้ คือสิ่งหนึ่งในชีวิตที่ไม่ควรพลาดแม้แต่วินาทีเดียว!!!

9 September 2019

Renatar Event: Queen of the North

บริษัทเรนาต้า อินโนเวชั่น กรุ๊ป นำทัพด้วยเหล่า CEO ทั้ง 6 บุกภาคเหนืออย่างเป็นทางการ เตรียมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่จังหวัด เขียงใหม่ ในงาน Renatar Event: Queen of the North

16 August 2019

Renatar Event: the New Aura!!

 เตรียมตัวพบกับ Aura Plus+ โฉมใหม่! ที่ผ่านการคิดค้นและพัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญ จนเกิดเป็น นวัตกรรม All in one ฟื้นฟูสิว ผิวใส

25 June 2019

ทริปใหม่!! Renatar to Dubai !!!

พบกับดูไบ ทริปใหม่ล่าสุดของ Renatar เรียกได้ว่าเป็นทริปที่หรูหรา เหนือระดับที่สุดแต่เคยมีมา

19 May 2019

สิ้นสุดการรอคอย กับ Renatar BoostBurn Plus+

ที่ได้ทำการเปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Renatar Event: The New Era วันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา

19 May 2019

ประกาศ!! ห้ามขายสินค้า Renatar บน Marketplace

บริษัท เรนาต้า อินโนเวชั่น กรุ๊ป จำกัด ไม่อนุญาตให้ตัวแทนทุกท่านขายสินค้า ผ่านทางระบบ Marketplace ทุกชนิด

11 May 2019